• Cách để giảm mỡ bụng sau khi sinh cho các bà mẹ bận rộn.

  Cách để giảm mỡ bụng sau khi sinh cho các bà mẹ bận rộn.

  Sau khi sinh em bé, việc lấy lại vóc dáng luôn là điều được các mẹ quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, Sky Spa sẽ giới thiệu những phương pháp giúp giảm béo bụng sau sinh dành cho các bà mẹ bỉm sữa bận rộn nhé!

 • Giảm béo an toàn và đảm bảo, thon gọn hơn sau sinh cùng công nghệ RF LASER hiện đại

  Giảm béo an toàn và đảm bảo, thon gọn hơn sau sinh cùng công nghệ RF LASER hiện đại

  Nhắc đến giảm béo, không ít chị em lo lắng bởi không biết nên lựa chọn cơ sở nào do hiện tại có rất nhiều cơ sở giảm béo mà chất lượng lại chưa được kiểm chứng. Với công nghệ giảm béo RF Laser hiện đại, an toàn, Skyspa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

 • 22 Mẹo nhỏ dành cho chị em giúp giảm cân hiệu quả không nên lướt qua

  22 Mẹo nhỏ dành cho chị em giúp giảm cân hiệu quả không nên lướt qua

  Giảm béo giảm cân không phải là khái niệm xa lạ, nhưng làm sao để giảm béo giảm cân an toàn thì mới là đều mà mọi người quan tâm. Dưới đây là mẹo giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh và mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Cách làm giúp bạn phân biệt mỡ cứng & mỡ mềm cực chuẩn

  Cách làm giúp bạn phân biệt mỡ cứng & mỡ mềm cực chuẩn

  Các phân tử mỡ liên kết lại thành một khối mỡ lỏng lẻo có kính thước lớn, có thể di chuyển xung quanh và thay đổi hình dạng. Sờ vào thấy mềm, lỏng, hơi bèo nhèo. Nguyên nhân do lượng calo hấp thụ vào cơ thể không được sử dụng hết, dẫn đến sự dư thừa, lâu dần tích lại thành dạng mỡ. Hiện tượng da, khá chùng nhão và chảy xệ thành khối.