VMIRAI Golf Championship – Giải golf mang thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 tại Hà Nội

.

VMIRAI Golf Championship là giải Golf mà tập đoàn Fujiken Nhật Bản tài trợ chính với mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, tạo ra cơ hội giao lưu giữa các Golfer Việt Nam và Golfer Nhật Bản. Hơn nữa, với sự góp mặt của ngài Maki – Tổng giám đốc tập đoàn Fujiken, giải Golf thật sự đã là một giải đấu vô cùng thú vị.

Sự kiện diễn ra với sự tham dự đông đảo của các golfer, PG, các nhà tài trợ và các bên truyền thông lớn. Không phải là một giải Golf mở rộng nhưng Tập đoàn Fujiken và IRES muốn tạo ra một giải Golf thật sự chất lượng, giống như niềm tin về những sản phẩm mang giá trị tích lũy hàng thế hệ của con người Nhật Bản.

VMIRAI Golf Championship – Giải golf mang thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Maki – Tổng giám đốc tập đoàn Fujiken Nhật Bản, ông cũng là một golfer trong giải đấu lần này.

VMIRAI Golf Championship – Giải golf mang thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 tại Hà Nội - Ảnh 2.Hình ảnh Golfer chụp ảnh khai mạc cùng giải thưởng Hole in One – Giải thưởng là một chiếc xe Mercedes-Benz C200 phiên bản 2018.
VMIRAI Golf Championship – Giải golf mang thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh đẹp của một Golfer nữ tham gia giải đấu VMIRAI Golf Championship.

VMIRAI Golf Championship – Giải golf mang thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Kết thúc thời gian thi đấu đầy cạnh tranh, cũng tìm ra được những cá nhân có kỹ năng xuất sắc nhất xứng đáng với những chiếc Cup dành cho họ.

Cũng trong buổi tiệc trao giải tập đoàn Fujiken cũng đã có những chia sẻ về giải Golf và quan trọng hơn hết chính ra dự án Khu Biệt thự cao cấp Nhật Bản mang tâm huyết, sự tận tụy của các kỹ sư Nhật Bản trong tập đoàn.

VMIRAI là dự án đánh dấu bước đi đầu tiên, cũng là tiền đề cho hàng loạt dự án nối tiếp sau đó tại Việt Nam của Fujiken Nhật Bản.

VMIRAI Golf Championship – Giải golf mang thương hiệu Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 tại Hà Nội - Ảnh 5.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: cafef.vn