NCB ưu đãi 20.000 phần quà cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm

.

Gần 10 năm đi làm, chị chị Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) tích góp được một tỷ đồng. Sau nhiều lần tính toán giữa các kênh đầu tư chị quyết định gửi ngân hàng.

"Trước tôi cũng tính đầu tư nhà cho thuê nhưng cũng lo nhiều rủi ro như nhà xuống cấp, không kiếm được người thuê nhà, kéo theo nhiều chi phí phát sinh khác. Số tiền lãi từ ngân hàng thu về hàng tháng cũng đủ chi trả một phần sinh hoạt phí", chị chia sẻ.

Nhằm thu hút những khách hàng có tiền nhàn rỗi, thời gian qua, nhiều ngân hàng triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn, đáng kể có Ngân hàng Quốc dân (NCB).

Chương trình "Chọn Ngân hàng Quốc Dân - Chọn điều bạn muốn" được ngân hàng này triển khai trên toàn quốc từ 1/5-4/8 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với cơ hội nhận hơn 20.000 phần quà. Tổng giá trị quà tặng lên tới 4 tỷ đồng.

polyad

NCB triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho cá nhân gửi tiết kiệm.

Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm từ một tháng trở lên, sẽ có cơ hội nhận các phần quà phục vụ cho hoạt động tập luyện, nâng cao sức khỏe như: túi xách thời trang Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock…

Đồng thời, khách hàng còn được trải nhiệm gói sản phẩm tài chính "Vui sống" với các lợi ích chuyên biệt như: miễn phí phát hành, miễn phí duy trì và miễn phí rút tiền tại mọi ATM thuộc liên minh thẻ Napas và đặc quyền lựa chọn thiết kế thẻ cho riêng mình.

Với các khách hàng khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB Visa, hoặc gửi tiết kiệm trong thời gian này đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng theo tuần và tháng với nhiều giải thưởng giá trị như: Voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, tivi LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du lịch, loa bluetooth…

Đại diện ngân hàng này cho hay, bên cạnh uy tín của nhà băng, các chương trình khuyến mại cũng là tiêu chí hàng đầu đê người dân "chọn mặt gửi vàng".

"NCB là một trong số ngân hàng luôn nỗ lực thiết kế các sản phẩm dịch vụ dành riêng cho từng đối tượng khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn liên tục được tổ chức", vị này cho hay.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net