Bốn tiêu chuẩn đáng giá tại đô thị Ngọc Bảo Viên

.

Cổng chào khu đô thị


Vị trí đắc địa

Khu đất dự án nằm tại khu vực trung tâm thành phố Quảng Ngãi, giáp ba con đường lớn của thành phố là đường Lê Lợi, Phan Đình Phùng, Huỳnh Thúc Kháng lại được các con đường Trương Quang Cận, Lý Thái Tổ, Hoàng Diệu đã được quy hoạch phát triển của thành phố chạy ngang qua. Vị trí dự án là nơi có phong thủy tốt và có lợi thế hàng đầu để phát triển: "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", Ngọc Bảo Viên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội như trường học, chợ, bệnh viện của thành phố: rất gần hệ thống giáo dục từ trường mầm non đến đại học, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, các cơ quan hành chính của tỉnh, ...

Thiết kế Xanh – tiện ích đầy đủ

Ngay từ những ngày đầu nghiên cứu dự án, chủ đầu tư đã mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh để cư dân hài lòng khi được sinh sống trong một bầu không khí trong lành. Chủ đầu tư đã cùng Công ty tư vấn thiết kế Võ Trọng Nghĩa nghiên cứu chi tiết các phương án thiết kế để tạo ra nhiều không gian xanh và tiện ích cho cư dân, đưa ra các giải pháp thiết kế sáng tạo để xử lý hiện trạng của khu đất sao cho vừa giữ được nguyên bản hiện trạng, vừa tiện ích cho người sử dụng, vừa tạo cảnh quan đẹp: kênh Thạch Nham đoạn chảy qua dự án được chuyển thành đường dạo giữa lòng hồ, hệ thống mương thoát nước được chuyển thành dải xanh dọc đường Phan Thái Ất, ...

Dự án được đánh giá rất tốt khi chủ đầu tư phát triển các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân: Bể bơi vô cực, hệ thống nhạc nước, khu vực chợ, khu vực thể thao, quảng trường nước, nhà văn hóa, nhà hàng, trường mầm non, hệ thống công viên vui chơi cho trẻ em, ... trong khuôn viên dự án.


Khu văn hóa - giải tríGiá cả hấp dẫn

Đón đầu nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân Quảng Ngãi, chủ đầu tư – Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam đã thực hiện công tác bán hàng khu E và được rất nhiều khách hàng hào hứng ủng hộ. Từ những ngày đầu mở bán, Ngọc Bảo Viên đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường bất động sản Quảng Ngãi với mức giá hợp lý.

Ngọc Bảo Viên được khách hàng đánh giá rất tốt về tiến độ và chất lượng thi công. Chỉ sau 5 tháng kể từ ngày khởi công, dự án đã làm Lễ khánh thành giai đoạn I – Khu E vào tháng 10/2016 và sẵn sàng đón những khách hàng đầu tiên đến nhận bàn giao lô đất để xây nhà. Đến nay, dự án đang thực hiện công tác thi công các khu còn lại.


Tiến độ và chất lượng đảm bảo như đã cam kết

Cũng do có sự chuẩn bị chu đáo trong công tác nghiên cứu thực địa trước khi thiết kế dự án để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp, áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công nên tại Ngọc Bảo Viên không xảy ra tình trạng ngập lụt, đọng ứ nước cục bộ trong những ngày mưa lụt vừa qua.

Song song với tiến độ thi công nhanh, dự án còn được đánh giá có thời gian bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu lô đất cho người mua nhanh chóng, đã bàn giao được hơn 300 giấy chứng nhận sở hữu lô đất cho người mua.

Anh Ngọc
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn