Thaco dịch chuyển dần, chỉ bán các mẫu xe KIA lắp ráp hoàn toàn trong nước

.

Cụ thể, ở phân khúc xe hạng C, hai mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là Cerato phiên bản hatchback sử dụng động cơ 1.6L và phiên bản thể thao Cerato Koup sử động cơ 2.9L đã chính thức bị gạch tên khỏi danh mục sản phẩm của KIA tại Việt Nam.

Như vậy, vào thời điểm này, KIA chỉ còn mẫu sedan cỡ lớn Qoris là vẫn được nhập khẩu vào Việt Nam. Trước đó, hai mẫu xe crossover - Sportage và Soul cùng mẫu xe hạng B - RIO cũng đã tạm dừng được phân phối. Hiện tại, toàn bộ các mẫu xe đa dụng MPV, SUV của KIA như Rondo, Sedona, Sorento, cùng các mẫu xe nhỏ Moring, Cerato, Optima đều đã được lắp ráp trong nước.

Dù toàn bộ giá bán xe của KIA tại Việt Nam trong tháng 5 này không có sự thay đổi, nhưng một số đại lí chính thức của KIA đang rao bán mẫu Cerato 1.6 MT thấp hơn giá công bố khoảng 30 triệu đồng, chỉ còn dưới 500 triệu đồng. Đây cũng là điều có thể thấy trước được khi mà đối với một mẫu xe du lịch tại Việt Nam, các phiên bản sử dụng số sàn hiện đang rất khó thu hút khách hàng Việt Nam.

Giá bán cụ thể các mẫu KIA tại Việt Nam trong tháng 5/2018:

#frm_ques {margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #content_detail_news .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #content_detail_news .answer_gltt{text-align: justify;} #content_detail_news .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important} Nguồn: baodautu.vn