Tập đoàn Trường Tiền ký kết hợp tác với Bảo tín Đại An

.
Nhằm nâng cao giá trị con người và đối phó với các rủi ro về tài chính và con người, sáng ngày 12/6, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức ký kết hợp tác với công ty Bảo tín Đại An (công ty Đại An) để cùng hướng chung tới mục tiêu phát triển bền vững.

Ngày 12/6,Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức ký kết hợp tác phát triển chiến lược với công ty Bảo tín Đại An. Đồng thời tại buổi lễ cũng có sự ký kết giữa công ty Đại An với công ty Bảo hiểm UIC và công ty Bảo hiểm Dai – ichi Life Việt Nam (công ty Dai- ichi Life).

Tập đoàn Trường Tiền ký kết hợp tác với Bảo tín Đại An Lãnh đạo các đơn vị trong buổi ký kết.

Buổi ký kết có sự tham gia của đại ông Bùi Minh Công (Chủ tịch HĐQT), bà Trần Thị Ngọc (Tổng giám đốc công ty Đại An). Đại diện tập đoàn Trường Tiền gồm: Ông Lê Khánh Trình (Chủ tịch HĐQT), ông Khiếu Xuân Khương (Tổng giám đốc) cùng ông Vũ Hữu Tân (Giám đốc kinh doanh công ty Dai- ichi Life) và ông Lê Quang Trung (Phó Tổng giám đốc công ty Bảo hiểm UIC).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình cho biết: "Tập đoàn Trường Tiền là một tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là công ty CP Trường Tiền Holding. Sau 9 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đang ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứng trên thị trường trong các lĩnh vực: Tài chính, bất động sản, kinh doanh & bán lẻ xăng dầu, rượu bia, nước giải khát… Đến với lễ ký kết tư vấn bảo hiểm toàn diện, Trường Tiền mong muốn có sự hợp tác uy tín và lâu dài với Đại An không chỉ trong một lĩnh vực bảo hiểm mà toàn bộ các lĩnh vực khác".

Như vậy, cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, hợp tác chiến lược lâu dài, các công ty đều trong tâm thế phấn khởi, hứa hẹn mối quan hệ đồng hành bền chặt.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn