Cần gì phải đi mua nội thất nhiều khi mà tự tay bạn cũng có thể làm nên điều kỳ diệu.

.

Quá nhiều đồ nội thất sẽ dẫn đến tình trạng lộn xộn và dễ khiến cho bản thân bạn cảm thấy khó chịu, bức bối. Tuy nhiên, khi bạn biết được những mẹo làm nội thất DIY dưới đây, không gian sống của bạn sẽ trở nên gọn gàng vượt ngoài mong đợi đấy.

» Xem thêm: “Lác mắt” ngạc nhiên trước những mẫu kệ tự làm cũng làm cho không gian sống nhỏ trở nên ấn tượng.

Cùng xem những mẫu DIY mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn là gì nhé!

noi that DIY

Kết nối 3 chiếc rổ đựng trái cây bằng kim loại với dây chuyền và treo chúng trên rèm tắm. Vậy là bạn đã biến một ý tưởng trang trí DIY thành hiện thưc ngay trong phòng tắm của gia đình mình rồi.

noi that DIY
Một vài chiếc khay gỗ được kết hợp chồng lên nhau và ngăn cách bởi những chiếc cột đỡ, bạn đã có nơi trữ đồ nhiều tầng. Xếp những đồ dùng như đồ trang điểm lên đây, bạn khỏi lo mất công tìm đồ lại có góc sắp xếp vô cùng ngăn nắp.

noi that DIY
Nếu bạn có nhiều chiếc chìa khóa khác nhau và rắc rối trong việc chọn một chiếc chìa để mở, hãy thử đánh dấu chúng bằng những màu sơn móng tay khác nhau.

noi that DIY
Bạn không cần phải mua thêm giường. Chỉ cần may những chiếc gối lại với nhau. Chọn gối mềm và có kích cỡ lớn rồi kết nối lại với nhau, thế là bạn đã có ngay chiếc giường di động cho trẻ.

noi that DIY
Dính một số thanh nam châm trên cốc nhựa. Đây là ý tưởng cực hay ho khi bạn bận rộn.

noi that DIY
Để tiết kiệm một số không gian nhất định, hãy treo lọ đựng các loại gia vị khác nhau trong nhà bếp của bạn lên thay vì bày bừa ở cạnh bếp nấu.

» Xem thêm: 3 kiểu rèm cửa cực dễ mà bạn có thể tự làm một cách dễ dàng.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Nguồn: thegioinoithat.com