Cơ hội quảng bá dệt may Việt Nam tại thị trường Ấn Độ

(TBTCO) - Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công thương) cho biết sẽ tổ chức cho đoàn doanh nghiệp ngành dệt may tham gia Triển lãm quốc tế về dệt may (IITExpo-Ichalkaranji 2018) tại Ấn Độ từ ngày 6 đến 8/12 tới.
an do
Triển lãm quốc tế về dệt may sẽ có sự tham gia của 100 doanh nghiệp.

Vụ Thị trường châu Á - châu Phi cho biết, Triển lãm quốc tế về dệt may có quy mô lớn, dự kiến được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Ichalkaranji (Ấn Độ). Triễn lãm do Hội đồng xúc tiến xuất khẩu và phát triển dệt may của Ấn Độ tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Dệt may Ấn Độ.

Triển lãm này sẽ có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp và công ty từ các lĩnh vực khác nhau liên quan đến dệt may từ máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành may mặc đến các loại vải, sợi, nguyên phụ liệu dệt may…

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng dệt may quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình cũng như tìm hiểu các máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành dệt may từ phía Ấn Độ.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia có thể đăng ký về Bộ Công thương trước ngày 15/11 tới. Vụ Thị trường châu Á - châu Phi cũng cho biết, một số tiêu chí để lựa chọn đại diện doanh nghiệp và nhận hỗ trợ khi tham dự triển lãm là doanh nghiệp có danh tiếng, có nhu cầu tìm hiểu và nhập khẩu máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may./.

Tố Uyên
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn